ยาแคลเซียม

แม่บ้านนี้ท้องได้จะ7เดือนแล้วแต่ทำไมคุณหมอถึงไม่ให้ยาแคลเซียมมากิน ฝากครรภ์ รพ.รัฐค่ะ ปกติแล้วเค้าให้ยามากินตอนกี่เดือนค่ะหรือขึ้นอยุ่กับดุลพินิจของหมอค่ะ

ของเราก็ไม่ได้มาจ้าได้แค่ยาบำรุงเลือด ธาตุเหล็กแค่นั้นค่ะท้อง19w4d แล้วค่ะไม่เข้าใจว่าทำไมหมอไม่ไห้มา ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ

5y trước

จะได้ตอน 20 w จ้า