แม่กินยาโฟลิกถึงกี่เดือนคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 7 เดือน หมอยังให้ยาโฟลิกมากินอยู่ค่ะ

3เดือนเเรกค่ะ แต่ในยาบำรุง วิตตามินรวม ก้มีโฟลิคในนั่นค่ะ

4เดือนค่ะ แต่บ้านนี้กินก่อนท้องมาเป็นปีๆเลยค่ะ

กินยันคลอดค่ะขนาดคลอดหมอยังให้กินเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันหมอให้กินต่อค่ะ

บ้านนี้ไตมาสแรกอย่างเดียวคะแม่

บ้านนี้หมอจ่ายให้จนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินถึง4 เดือนค่ะ

บ้านนี้กินถึง3เดือนจ้า

กินจนคลอดเลยจ้า

กินจนคลอดเลยค่า