อารมณ์แปรปวน

แม่บ้านนี้ท้องได้ 36 week 3 Day มีอาการปวดหลังมากๆไม่ว่าจะนั่งหรือนอน และอารมณ์แปรปรวนเอามากๆ ร้อนนิดร้อนหน่อย ใครมาขัดหูขัดตานิดคือหงุดหงิดมากๆ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พอจะมีอะไรแนะนำบ้างไหม เพราะบ้างทีแม่บ้านนี้ก็หงุดหงิดกับอารมณ์ตัวเองมากๆ

เป็นปกติจ้า คลอดแล้วจะเบาลงเอง เรื่องอารมณ์ แนะนำให้ดูหนัง ฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายค่ะ เรื่องปวดหลัง แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ ยืดเส้นยืดสาย เดินเล่นก็ได้ค่ะ

ค่ะ ขอบคุณน้าค้าา