ท้อง7เดือน แต่ท้องไม่ใหญ่มาก

แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหม น้ำหนักขึ้นมา11โล แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ท้องไม่ใหญ่มาก แต่ก็ก้มทำอะไรลำบาก

เรา 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 8 โล หมอก็บอกว่าปกติค่ะ ลูกก็โตตามปกติ อยู่ในเกณฑ์ของเค้าค่ะ