ท้อง7เดือน แต่ท้องไม่ใหญ่มาก

แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหม น้ำหนักขึ้นมา11โล แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ท้องไม่ใหญ่มาก แต่ก็ก้มทำอะไรลำบาก

ท้อง 8 เดือน ไปไหนมาไหน มีคนทักค่ะว่าท้องเล็ก แต่พอเราเปิดท้องให้ดู มีแต่คนบอก อ้าวท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่😅😅😅 เพราะนน.ไม่ลงแม่ แขน ขา หน้า เหมือนเดิม ออกแต่ท้อง พอใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆปิดแต่พุง คนอื่นเห็นแต่แขน ขา เลยมองพุงไม่ค่อยเห็น เลยคิดว่าท้องเล็ก...ที่ไหนได้เปิดพุงเท่านั้นแหละ😅😅😅😅

บ้านนี้ท้องได้เก้าเดือนกับอีก1สัปดาห์. น้ำหนักขึ้นมา7โลเอง. แต่ลูกในท้องน้ำหนักดี ตอนนี้ก็หนัก3โลละ. น้ำหนักตัวแม่ไม่ได้จำเป็นต้องขึ้นเยอะนะ. ยิ่งขึ้นเยอะตอนคลอดแล้วจะลดยาก. ทำไมชอบเอาตรรกะน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยลูกจะน้ำหนักน้อยตามมั้ย. มันไม่เกี่ยวเลย

5y trước

หมายถึงคนส่วนใหญ่อะค่ะ. ไม่ต้องกังวลหรอก ขอแค่ให้ลูก นน.ตามเกนก็พอ

ปกติคะ ส่วนมากแม่ต้องดูน้ำหนักลูกนะคะ ไม่ไช่สัดส่วนเเม่หรือน้ำหนักแม่คะ ลูกตัวเล็กตัวใหญ่ยุที่น้ำหนักลูกคะไม่เกี่ยวว่าท้องแม่เล็กหรือใหญ่เนาะ

ดูนน.น้องเป็นหลักนะคะ แม่ก็7เดือน ขึ้นมา9โล น้องนน.ตามเกณฑ์อีกอย่างเวลาเราพบคุณหมอถ้าเราสงสัยอะไร ถามหมอได้ค่ะ เรื่องแค่นี้เอง 😊

7เดือนเท่ากันเลยคะน้ำหนักก็ขึ้นเท่ากันเลย ท้องเล็กเหมือนกันนี่ยังเเอบสงสัยว่าลูกอยู่ยังไง มีแขนมีขารึป่าว555+ขำๆนะคะ

ของเราท้องแปดเดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองคะแต่ท้องใหญ่ปกติลูกก็โตปกติแต่แปลกน้ำหนักขึ้นน้อยกว่าท้องคนแรกอีก😄

บ้านนี้25w2d น้ำหนักขึ้น11โล แต่ท้องใหญ่มากค่ะ หมอบอกน้ำหนักลงลูกหมด ตอนนี้น้องน้ำหนัก980 เกินเกณฑ์แล้วค่ะ😂😂

แม่บ้านนี้ 6 เดือน น.นไม่ขึ้นค่ะแถมลดอีกตะหาก ท้องแม่เล็กมากค่ะแต่ น.น ลูกตามเกน เลยไม่กังวลค่ะ

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักขึ้นกิโลเดียวเองค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เรา 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 8 โล หมอก็บอกว่าปกติค่ะ ลูกก็โตตามปกติ อยู่ในเกณฑ์ของเค้าค่ะ