ท้อง7เดือน แต่ท้องไม่ใหญ่มาก

แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ แบบนี้ปกติไหม น้ำหนักขึ้นมา11โล แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ท้องไม่ใหญ่มาก แต่ก็ก้มทำอะไรลำบาก

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะแม่บ้านนี้เปนคนอ้วนด้วยค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

แล้วแต่คนด้วยจ้าเป็นปกติ

เหมือนกันเลยจ๊ะ

เหมือนกันค่า