อยากรู้เพศน้องค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้ว แต่หมอยังไม่อัลตราซาวด์ให้เลย หมอว่า ซาวด์ไปตอนนี้ก็ยังไม่เห็นเพศค่ะ อยากรู้เพศน้องต้องทำยังใงค่ะ ต้องไปเสียตังค์อัลตราซาวด์ที่คลีนิคหร่อคะ หรือยัง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์โรงบาลมา เมื่อวานซืน ซาวด์ครั้งแรก หมอบอกเพศเลยค่ะ ว่าอาจจะได้ผู้หญิงน่ะ แต่แค่80% แต่เราเชื่อเต็มๆ100% ด้วยความที่อยากได้ลูกสาว #ท้องแรกค่ะ

ไปอัลตราซาวด์ที่คลีนิคก็ได้นะคะมีค่าใช่จ่ายนิดหน่อยแต่รู้เพศแน่นอนบ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะตอนแรกไปน้องหนีบไว้คุณหมอให้เดินวน3รอบมาอัลตราซาวด์ใหม่น้องก็อ้าขาให้เห็นเลย

ฝาก รพ อะไรคะทำไมหมอยังไม่อัลตร้าซาวด์ให้ ของเราอัลตร้าซาวด์ตอน19w6d หมอต้องตรวจอัวยวะทั้งหมดและลักษณะกายภาพของน้องได้แล้ว ช่วงนี้จะทราบเพศแล้วค่ะ แต่ของเราทราบตอน 12w เราตรวจ NIPT

2y trước

โรงพยาบาลของรัฐค่ะ

ของเราหมอแจ้งตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่ายังไม่ชัดค่ะ พอตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว หมอระบุเพศชัดเจนเลยค่ะ ว่าผู้ชาย100%

จริงๆ 5 เดือนกว่ารู้เพศแล้วนะหมอบอก บ้านนี้ก็ 5 เดือนกว่า แต่ยังไม่รู้เพราะน้องนอนคว่ำ

2y trước

บ้านนี้5เดือนกว่าเเล้วหมออัลตร้าซาวด์ยังไม่เห็นเพศเลยหมอบอกว่าอัลตร้าซาวด์ไปเรื่อยๆ

เวลาไปตรวจขอหมอตรวจให้ได้ค่ะวันนี้ก็ขอให้คุณหมอซาวให้ค่ะเห็นเพศแล้วค่ะ

ต้องคลินิกค่ะแม่ แต่ก็อยู่ที่ท่าของน้องด้วยจะให้ความร่วมมือกับแม่มั้ย

ไปอัลตราซาวด์มาเมื่อวานท้องได้5เดือนรู้เพศแล้วค่ะได้ลูกสาวค่ะท้องสาม

ของเราคลีนิค4เดือนก็รู้แล้วนะคะ ไปโรงพยาบาลก็5เดือนขึ้นถึงจะซาวด์ให้

ของเราได้ซาวด์ทุกครั้งเลยนะคะ แต่เพศยังไม่ชัด รอดูวันที่ 19 นี้ค่ะ