ใกล้คลอดเท้าบวมกันไหมคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้33สัปดาห์เท้าบวมมากมีแม่ๆบ้านไหนบวมบ้างไหมคะแล้วทำยังไงถึงจะหายบวม

ใกล้คลอดเท้าบวมกันไหมคะ

เคยเป็นคะ หมอนัดตรวจเบาหวานกลัวจะครรภ์เป็นพิษนะคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ แต่แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานคะ ตรวจเจอน้ำตาลปกติเลยไม่มีอะไร