ขอคำปรึกษา​

แม่บ้านนี้ท้องได้23w6d​แล้ว​ รู้สึกว่าลูกดิ้นแค่ใต้สะดือ​ ปกติไหมคะ​ บางครั้งจะเหมือนปลาตอดอ่ะค่ะ​ ดิ้นเบามาก​ อยากรู้​ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ​

บ้านนี้19วีคส่วนใหญ่จะดิ้นฝั่งขวาต่ำกว่าใต้สะดือ พอเข้า20วีคเปลี่ยนมาดิ้นตรงกลางใต้สะดือซะส่วนใหญ่ค่ะ ยังอยู่ช่วงใต้สะดือเหมือนกัน ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะน่าจะปกติ ☺️

5y trước

ค่ะ​ บ้านนี้ดิ้นแค่ข้างซ้ายกับตรงกลางค่ะ​ จะเหมือนปลาตอดตุ้บๆอ่ะค่ะ​

เราก็เหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นตรงท้องน้อยด้านขวาตุ้บๆ ยิ่งเวลาหิวๆหรือกินอิ่มจะดิ้นแรงมาก

เป็นค่ะ น้องจะดิ้นไปทั่วเลยค่ะ บน ล่าง ซ้าย ขวา สลับกันไปค่ะ

5y trước

คุณ​แม่ท้องกี่สัปดาห์​แล้วคะ​ บ้านนี้รู้สึกลูกจะดิ้นแค่ใต้สะดือค่ะ​ ไม่ดิ้นตรงกลางท้องหรือบนสะดือเลยค่ะ​

ของเราก็ดิ้นใต้สะดือแต่ส่วนมากข้างซ้ายค่ะ

5y trước

22 ค่ะแต่ดิ้นแรงค่ะ

เปนค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28วีค ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า