ท้อง23w6d..

มีแม่ๆบ้านไหน6เดือนแล้วลูกดิ้นไม่เก่งบ้างค่ะรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลย🥹มีแค่ดุ๊บๆให้รู้สึกอยู่นิดหน่อยเองค่ะแล้วก็หายไปยาวๆเลย #ท้องแรกค่ะ#23w6d

ของเราก็เป็นค่ะ 24+5w บางวันก็ดิ้นเก่ง บางวันก็ดิ้นน้อยเราก็กังวลเลยถามแม่ๆ ในนี้และถามหมอๆ บอกว่าเป็นแบบนี้แหล่ะค่ะเค้ายังดิ้นไม่สม่ำเสมอเดี๋ยวตอน 28 สัปดาห์ถึงจะสอนนับลูกดิ้นค่ะ

9mo trước

ใจฟูขึ้นมาหน่อยค่ะจิตตกมากๆเลย❤️

ทารกเขาจะหลับเยอะค่ะ อาจจะกระตุ้นด้วยการกินอะไรหวานๆเย็นๆ บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางวันน้องขี้เซาบางวันซ่าทั้งวัน กลางคืนจะตื่นมาเล่นเป็นเรื่องปกติจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ24+6วีคดิ้นเฉพาะตอนหิวค่ะ55555บ้างครั้งก็กลัวทำไมไม่ค่อยดิ้นเลยกินน้ำเย็นเจี๊ยบ​ดูค่ะดิ้นตุ้บ​ตั๊บ2-3ครั้งรู้เรื่อง

ของเราเหมือนกัน จะดิ้นก็ต่อเมื่อนอนหงายเท่านั้น กลางวันคือไม่ดิ้นเลย แต่พอเข้า24w เท่านั้นแหล่ะ ดิ้นเก่งเลย

เราก็ก็เป็นค่ะ 24w6d แล้ว ดิ้นน้อยมาก แทบจะไม่ดิ้น จนแม่กังวลเลยค่ะ มีดุ๊บๆกลางคืนนิดหน่อย กลางวันก็หายไปยาวๆ

เราว่าปกตินะคะ เขายังเล็กอยู่ค่ะ เราก็เคยกังวล เลยกินช็อกโกแลตไปชิ้นนึงรู้เรื่องเลยค่ะ ดิ้นโชว์สบัด

กำลังกังวลเลยค่ะ เปิดแอพมาเจอคนที่เหมือนตัวเองแล้ว 6เดือนแล้วรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย ท้องแรกคะ

บ้านนี้25+3 บางวันก็ดิ้นบ้าง บางวันก็ไม่ดิ้นเเล้วเเต่อารมณ์มั้งค้ะ😅

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ดุบๆๆๆ

เหมือนกัน เลย