แม่ๆบ้านอื่นท้องเล็กเหมือนกันมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังเล็กมากๆมีความแอบกังวลใจนิดหน่อยว่าน้อยจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์ #ทีมธันวาคมท้องโตเท่าไรกันแล้วจ่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นท้องเล็กเหมือนกันมั้ยคะ

ท้อง18สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักน้อง245 แม่น้ำหนัก39โล

2mo trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่🥰