แม่ๆบ้านอื่นท้องเล็กเหมือนกันมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังเล็กมากๆมีความแอบกังวลใจนิดหน่อยว่าน้อยจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์ #ทีมธันวาคมท้องโตเท่าไรกันแล้วจ่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นท้องเล็กเหมือนกันมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ขนาดท้อง2 แต่ไปซาวด์ดูน้องทุกเดือน คุณหมอบอกท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

เท่ากันเลยค่ะหมอก็ทักท้องเล็กกังวลว่าน้องจะตัวเล็กรอไปซาววันที่16นี้แล้วค่ะ

3mo trước

ขอให้น้องเเข็งแรงๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้ท้องโตค่ะ 17 วีค ไปซาวมาหมอบอกน้ำหนัก 250 กรัมค่ะ 😂

3mo trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ🥰

ท้องกะออกช่วง5-6เดือนค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

3mo trước

แม่ซาวด์ไปตอน13วีคหมอบอกว่าน้องตัวโตตามเกณฑ์ค่ะหลังจากนั้นมาก็ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะแม่

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้17w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็คงที่คิดหนักมากเลยคะ

ทางนี้ ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ

3 ธันวาค่ะ เท่านี้เลยค่ะ นูนๆช่วงต่ำกว่าสะดือ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ท้อง18สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักน้อง245 แม่น้ำหนัก39โล

2mo trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่🥰