แม่ๆท้อง ดื่มนมกันวันละกี่กล่อง คะ

แม่บ้านนี้ท้องอ่อนๆ 5 week ทานนมหมีสีชมพู 1 กรป๋อง นมแอนมัม1 กล่อง สลับกับนมถั่วเหลืองบ้างบางวัน ทานน้อยไปหรือมากไปมั้ยคะ

1 Trả lời

วันล่ะ1-2 กล่องก็พอค่ะ มากไปลูกอาจจะแพ้ได้ค่ะ ทานสลับๆกัน