ทานนมหรืออาหารอะไรบำรุงดีคะ 5 week

ท้องอ่อนๆ ควรทานนม หรืออาหารบำรุงแบบไหนดีคะ นมแอนมัม ดีไหมจ้ะ (คุณแม่ท้องอ่อน 5 week) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กินยาที่หมอสั่งให้ครบ กินอาหารครบ5หมู่ กินหลากหลาย งดแอลกอฮอล์ ของดิบ ของหมักดอง ระวังน้ำตาล / คาเฟอีน นมไม่ต้องกินเยอะ ไม่จำเป็นต้องแอนมัม แต่แอนมัมก็กินได้ กินนม วันละ1-2กล่องพอ เวียนชนิด ไปค่ะ นมวัว-ถั่วเหลือง-แพะ-อัลมอน ฯลฯ วนๆไป ป้องกันลูกแพ้

2y trước

เอาใจช่วยนะแม่❤️

ทางนี้พอรู้ว่ามีน้องก็ทานนมเแพะเลย นมแพะมีประโยชน์มากกว่านมวัว น้องน้ำหนักดี คุณแม่ก็ไม่อ้วน น้ำหนักขึ้นมา 15 โล ไปอยู่ที่น้องหมดเลย น้องออกมาผิวสวยด้วย☺️ ทานสลับกับนมชนิดอื่น แล้วก็น้ำเต้าหู้ด้วยค่ะ แต่หลักๆจะทานนมแพะ

กินอาหารที่มีประโยชน์ ทานยาที่หมอให้ กินไข่ เนื้อสัตว์ และกินนมทุกวันวันล่ะ2กล่อง สลับกันไปน่ะค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ บ้านนี้น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ 🥰

กินอาหารหลากหลายให้ครบ5 หมู่ ส่วนนมเราเข้า seven ซื้อมาทุกอย่างเลยค่ะ แต่เน้นน้ำตาลน้อย นมแอนมัมก็กินบ้างแต่กินสลับกับนมอื่นเช้าเย็นค่ะ

ไตรมาสแรกลูกจะใช้พลังงานจากถุงไข่แดง หรือพลังงานเก่าจากคุณแม่ค่ะ ดังนั้นแม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ก็พอค่ะ ไม่ต้องเน้นทานอะไรมาก

อะไรที่มีประโยชน์สารอาหารครบอัดไปเลยค่ะแม่ เต็มที่ น้องจะขุนให้ตัวโตตอนไตรมาส1-2 ไตรมาส3จะขุนไม่ขึ้นแล้ว

กินอาหารให้ครบ5 หมู่ กินนมให้หลากหลาย ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

ทานกล้วยน้ำหว้า หรือน้ำเต้าหู้ จะลงลูกค่ะ

แอนมัม พวกนมวัว นมถั่วเหลืองจ้าแม่

ทานหลายๆ แบบค่ะ น้องออกมาจะได้ไม่แพ้

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰 ปล่อยมา2 ปี น้องพึ่งมาเลยตื่นเต้นมากเลยค่ะ🥰🥰