แม่ๆคนไหน คลอด เดือนตุลาบ้างค่ะ ??

แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า แต่ลูกดิ้นดีมาก ตอดท้องบ๊อยบ่อย 20 +5 .จ้า รู้เพศแล้วได้ผู้หญิงค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อของเลย. ขอทราบแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า. ขอบคุณค่ะ ☺️

11ตุลาค่ะ ท้องใหญ่มาก ลงแม่ค่ะบ้านนี้

4y trước

ลงแม่เหมือนกันเลยจ้า ☺️