คลอดแล้วจ้า38+5กำหนด20กย คลอด12กยตี3จ้า

เพศชายสมบรูณ์แข็งแรงดีจ้า

คลอดแล้วจ้า38+5กำหนด20กย
คลอด12กยตี3จ้า

17 กย.ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า กนะตุ้นกวาดปากมดลูก วันที่ 2. และวันที่9. ถึงวันนี้ 14แล้ว. หมอให้เดินเยอะๆ ก็มีแต่มูกเลือดจากการกระตุ้นไม่ปวดท้อวถี่ๆและน้ำไม่เดินเลย อยากคลอดธรรมชาติมาก

ทางนี้หมอนัดผ่า 26 กันยาจ้า กลัวแตกก่อนเหมือนกัน 37w+3 แล้วค่ะ ปวดขาหนีบมากๆ หน่วงท้องมาก

กำหนดคลอด20กันยาเหมือนกันค่ะ แอบแตกแล้ว39+1 14/9/63 ตี2 เพศชายร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

กำหนดคลอด20กย เหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่มีเเววว่าจะคลอดเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบไม่ออกมาสักที. ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้24กย.ยังไม่มีวีเเววเลยจ้าา

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้นัด 22ก.ย ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนด16เงียบมากค่า

กำหนด21กันยาคลอด13กันยา ลูกสาวค่ะนน.3490

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะน่ารักจังเลย