แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค

แม่บ้านนี้ท้อง 27วีค น้ำหนักขึ้นมา 9โลแล้วค่ะจากก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 7เดือนผ่านไปขึ้นมา 63แล้วค่ะมีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ กำหนดผ่าคลอด 22 สิงหาคมแม่ๆคิดว่าน้ำหนักแม่จะพุ่งไปเท่าไหร่คะ 😆

แม่น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่คะ แม่ท้อง 27 วีค

บ้านนี้30+5ขึ้นแค่5โลเอง ของเราหมอยังไม่นัดผ่าอีก.กำหนดคลอด3สิงหา แต่น่าจะผ่ากรกฏาแหละ

1mo trước

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ🥰