ถามหน่อยคร้าา

แม่บ้านนี้ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนแล้ว มาวันนี้ลุกใม่ค่อยดิ้นเลย ดิ้นตอนเที่ยง และเย้นคะ อยากรุ้ลุกเป้นอะไรรึป่าวหรือผิดปกติมั้ยคะ ปกติลุกจะดิ้นบ่อยมากๆๆคะ. ทั้งเช้าเที่ยงเย้น ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องดิ้น10ครั้ง/ต่อวันคือปกติคะ​ แต่ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอ​ ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน7เดือนขึ้นไปคะ

5y trước

คะ ขอบคุณมากนะคะ😘