แม่ท้อง6เดือนน้ำหนักเพิ่มขึ้นกี่โลกันแล้วจ๊ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วจร้ท้องได้6เดือน5วันแล้ว น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่2โลอยู่เลย คนแถวๆบ้านก็ท้วงว่าทำไมท้องเล็กจังตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

6เดือน6วัน น้ำหนักขึ้น13โลแล้วค่ะ ลงที่ลูกหมด😅😅