แม่ท้อง6เดือนน้ำหนักเพิ่มขึ้นกี่โลกันแล้วจ๊ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วจร้ท้องได้6เดือน5วันแล้ว น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่2โลอยู่เลย คนแถวๆบ้านก็ท้วงว่าทำไมท้องเล็กจังตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

ของเค้า7 เดือนขึ้นมา2 กิโล ลูกหนักโลกว่าค่ะ คุณหมอชมลูกน้ำหนักดี แม่ผิวสวยท้องไม่แตกลาย ไม่อ้วนทน้ำหนักขึ้นน้อยๆดีแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวล

6เดือนเหมือนกันเป็นคนตัวเล็กมากๆ ขึ้นมา7-8โล จาก41.ก็47-48โล 2เดือนที่ผ่านมาขึ้นที4โลหมอสั่งให้ควบคุมน้ำหนักเดือนนึงแค่1-2โลก็พอ🤣🤣

น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ก่อนท้องหนัก49 ค่ะ ตอนนี้หนัก56 ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่24วันที่4ค่ะ

ของเรา30วีคน้ำหนักเพิ่งมาแค่6โลเองแต่เราเพิ่งไปซาวมาหมอบอกว่าน้องแข็งแรงมากน้ำหนักก้อยุในเกนดีค่ะ

24+3w. ค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว ถ้าท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 2.5 โลค่ะ ขนาดขึ้นแค่นี้หมอยังบอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ

ตอน3เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้น พอเดือนที่4-5ขึ้นมา5โลค่ะ

จะเข้า6เดือนแล้ว หนักขึ้นมา5โลจ้า ขึ้นช่วง4-5เดือน

2โลเองค่ะ..แต่พอเข้าเดือน7เพิ่มมาอีก4โลเลย...ไวมาก

6เดือน6วัน น้ำหนักขึ้น13โลแล้วค่ะ ลงที่ลูกหมด😅😅