สอบถามคะแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดก้นกบ บ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้อง18สัปดาห์แล้วคะ ปวดแขนมาก ทำยังไงคะถึงจะบรรเทาลงได้

1 Trả lời

ได้ทานแคลเซียมบางไหมคะ

1y trước

ให้คะแม่ หรืออาจเป็นเพราะแม่บ้านนี้ออกแรงแขนไปหน่อย ซักผ้า ทำความสะอาดบ้าน เลยทำให้ปวดแขน