ปวดก้นกบ ปวดขา

แม่ท้องได้ 12 week รู้สึกปวดก้นกบและปวดขามากเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ แม่ๆท่านอื่นเป็นกันไหมคะ

อดทนค่ะ แค่12วีคปวดขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดว่าตอน37วีคจะปวดขนาดไหน บ้านนี้เริ่มปวดตอน25วีคค่ะ

17w ปวดมากแม่ แทบจะคลานไป ปวดฝ่าเท้า ข้อเข่ามากกก