คุณแม่ท่านใดมีอาการลองโควิคบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ติดโควิคตั้งแต่ 9 สัปดาห์แรก ณ ตอนนี้ไอไม่หายเลยค่ะ 1 เดือนกว่าแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ทำไงถึงจะหายไอ

1 Trả lời

เราติดอายุครรภ์เท่านี้เหมือนกันค่ะ หลังรักษาตัวใน ร.พ. ครบ 10วันก๋ยังไม่หายไอกลับมาบ้านเราดูแลตัวเองต่อด้วยมายบาซินรสมะนาวกับส้มเราอมให้มันเคลือบคอแล้วนอนเยอะๆ อาหารเน้นวิตตามินซีเป็นหลัก เราเป็นคนชอบทานเปรี้ยวเลยนำนำ้มะนาวสดคั้นใส่แต่เกลือเพื่อไม่ให้มันขมเราเอาหยดใส่ปากเวลาคันคอ ทานนำ้เยอะๆ ไม่เกินอาทิตย์อาการไอก็หายค่ะ

2y trước

หายนานแล้วค่ะตอนนี้คลอดแล้ว