แม่ๆติดหวาน เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

แม่บ้านนี้ติดหวานมากค่ะ พยายามลดหวานลงทุกอย่าง งดน้ำหวาน งดขนมหวาน แต่รู้สึกว่าอารมณ์เสีย หงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ สงสารแฟนมากค่ะ บางทีเขาก็ไม่รู้จะช่วยยังไง 😅 " แม่ๆมีตัวช่วยแนะนำมั้ยคะ หรือเราต้องลดเองแบบจริงจัง 😅😅 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันค่ะ พยายามกินน้ำมะพร้าวแทน

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️☺️