คนท้องกินน้ำอัดลม อันตรายมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ติดน้ำอัดลมมาก เลิกไม่ได้เลยค่ะ

มันไม่ถึงกับอันตรายอะไรมากมาย แต่มันไม่ดีต่อเด็ก รวมถึงน้ำตาลสูงมากจ้า

น้ำตาลสูงมากค่ะเป็น เบาหวาน ตอนตั้งครรภ์อันตรายทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยดื่มเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าค่ะ

กินได้พอหายอยากนะค่ะแต่ไม่ควรกินบ่อยอาจทำให้ตรวจพบน้ำตาล

เรากินแค่พอหายอยากค่ะ​ ติดมากเหมือนกัน​ แต่ก็กลัวผลกระทบ​

กินได้ค่ะ แต่กินพอหายอยากนะคะ น้ำจาลมันสูงค่ะ

กินเยอะมากเบาหวาน และ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ลดเถอะจ้า หวานมาก ระวังเบาหวาน คาเฟอีนก็เยอะ

ทานได้แค่พอหายอยากค่ะ บ้านนี้กินครึ่งแก้ว

ลดได้ลดค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาล เลาหวานนะคะ