ทำไมถึงไม่แพ้ท้องเลย

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตรวจขึ้น 2 ขีด จนตอนนี้ 7 วีค 1 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง หิวบ่อยมาก ตื่นขึ้นมาก็หิวแล้ว😂 แม่อยากได้ลูกสาวค่ะ .. มีคนบอกถ้าแพ้จะได้ลูกสาว ถ้าไม่แพ้จะได้ลูกชาย จริงไหมคะ

ตอนแรกก็ไม่แพ้เลยค่ะ แต่มีภาวะแท้งคุกคาม มาแพ้ตอน 9w+ เหม็นข้าว ของคาวทุกอย่าง แม้กระทั่งยาหมอ แค่เห็นก็อ้วกแล้ว เพลีย หน้ามืดเหมือนเมารถเมาเรือ ทรมานมากค่ะ ตอนนี้กินเท่าที่กินได้ พยายามกิน ก็ได้แต่ของหวาน เสี่ยงเบาหวานอีก

1y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่✌🏻

ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันคร่ะกินได้ทุกอย่าง มาท้อง2 แพ้ มีอวกบ้าง เวียนหัวขมปาก กินอะไรก้ไม่อร่อย แต่หิวบ่อย กินแต่ของส้ม ตอนนี้ท้อง2 /8สัปดา ลุ้นๆว่าจะได้ผุ้หยิงหรือว่าผุ้ชาย

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์2วัน ไม่มีอาการแพ้ท้อง มีแต่พะอืดพะอมจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก หลับบ่อย เพลียๆ หิวบ่อยย กินแต่เส้นๆ

ไม่แพ้หน่ะดีแล้วค่ะ เพราะการแพ้ท้องมันทรมาณมาก ส่วนเรื่องเพศของไม่เกี่ยว น้าเราแพ้ท้องหนักมาก ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ไม่แพ้เลยท้องได้10wแล้ว มีแต่อาการหิว ตื่นมาคือหิวเลยค่ะ🤣

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแถมเต้าก็ไม่คัด บ้างทีก็แอบคิดเราท้องจริงป้าว

เราก็ไม่แพ้นะคะ ท้องได้ 9 วีคแล้ว ยังไม่แพ้เลยค่ะ แต่หิวบ่อยมากเลยค่ะ 🤣🤣

1y trước

ขอบคุณนะคะ🤍🤍

เป็นบุญวาสนามากค่ะ บ้านนี้แพ้จนเข้า รพ ตอนนี้ 10 วีค เริ่มเบาลงบ้างค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ตอนนี้ 8 วีคแล้วค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่เลือกกินแต่ของมีโยชน์อยากให้ลงลูกค่ะ

บ้านนี้ 8 วีค + แล้วคะ ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินทุกอย่างได้ปกติเลย

อาการแพ้ท้องไม่ได้บอกเพศได้ค่ะ อยากรู้เพศ ต้องตรวจนีฟ ค่ะ

เรา12+2ไม่เเพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่าง