ซักรอคลอด

แม่บ้านนี้ซักแล้วแพคใส่ถุง กลัวฝุ่น แม่แต่ละบ้านเตรียมยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 10 ตุลา แต่กลัวมาก่อน ??

ซักรอคลอด

บ้านนี้กำหนด19ตุลา แต่หมอนัดผ่าก่อนน่าจะได้ผ่าต้นเดือน เตรียมครบแล้วค่าาาาา พร้อมหิ้วพร้อมแตกมากๆ แม่อึดอัดแล้วอยากเจอหน้าแล้วด้วยค่ะ

5y trước

ตระกร้าสวยจังเลยคะ

บ้านนี้8 ตุลา เตรียมของสำหรับใช้ไป รพ.เรียบร้อยแล้วคะ กับมีที่บ้านสำรองใว้หน่อย เดี๋ยวคลอดแล้วมาซื้อเพิ่มตอนนี้เอาแค่จำเป็นใว้ก่อน คะ

5y trước

บ้านนี้ก็เตรียมที่จำเป็นค่ะ ซื้อของน้อยมากค่ะ รอน้องคลอดก่อน เพราะว่าไม่รู้เพศน้องค่ะ

บ้านนี้รอซื้อและซักทีเดียววันพุธนี้ค่ะ พ่อบ้านทำงานเลยไม่ว่างซื้อของแต่มีแอบช้อปในเน็ตมาบ้าง 27ต.ค ตื่นเต้นมากค่ะรอลุ้นเพศลูกด้วย

5y trước

555 คุณแม่บ้านนี้ทำงานในห้าง บางอย่างซื้อในห้าง

บ้านนี้หมอคลีนิคบอก11ตุลา พอย้ายมาโรงบาลไปหาหมอเมื่อวันที่2กันยาหมอบอกไม่เกิน3อาทิตเตรียมของไว้แล้วเหมือนกันจร้า

5y trước

สู้ๆๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าา

คลอด21ตุลา พึ่งซักเสร็จเมื่อวานนี้เองคะ เก็บใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้ว แม่พร้อมแต่ไม่รู้ว่าลูกพร้อมด้วยเปล่า 🤣

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด14ก.ย. จะชัก 2-3ครั่งค่ะเเม่ กลัวน้องคลอดก่อน ชักเเล้วเก่บไว้ เเล้วนำมาชักอีกค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ ซัก 2-3 ครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้จะเข้าตู้เสื้อผ้าเด็กค่ะ กำหนด 30 ตุลาคมนี้ ไม่รู้จะถึงไหม ฉี่บ่อยมากท้องแข็งตลอด

5y trước

ไม่แน่นะคะ บ้านนี้เป็นบางช่วงที่มีอาการแบบนี้ แล้วก็หายค่ะ 😊

กำลังจะซักเลยคะ แต่ฝนตั้งเค้ามาล่ะ 30ตุลาคะแต่กลัวออกก่อนมากปวดไปหมดเลยคะตอนนี้

5y trước

บ้านนี้นั่งซักผ้าอ้อม ฟ้าครึ้มเลยค่ะ เหมือนโดนแกล้ง 😆

บ้านนี้1ตุลาเตรียมใว้แร้วจ้าแต่ยังม่หมดทุกอย่างรอทยอยซื้อ เราซื้อแต่ที่จำเป็น🤣🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ เริ่มท้องปั้น​ ปวดท้องถี่ๆก็ตามมาค่ะ​ แม่พร้อมมากค่ะ

5y trước

รอลุ้นค่ะ บางคนคลอด 36 w บางคน 38 ไม่อน่นอนจริงๆค่ะ 😊