มีคุณแม่บ้านไหนซื้อมาใช้ฟังบ้างค่ะ?☺️ มีใครชอบเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ?😊

แม่บ้านนี้ชอบฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ สำหรับเรารู้สึกเหมือนเป็นอีกทางนึงที่ได้คุยกับลูกค่ะ🥰 12มีนาก็จะคลอดแล้วค่ะ👶💕 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีคุณแม่บ้านไหนซื้อมาใช้ฟังบ้างค่ะ?☺️
มีใครชอบเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ?😊

อยากจะซื้อเหมือนกันจ้าแต่โดนสามีห้ามซื้อเลยอดจ้านางบอกว่าเปลือง😅