มีคุณแม่บ้านไหนซื้อมาใช้ฟังบ้างค่ะ?☺️ มีใครชอบเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ?😊

แม่บ้านนี้ชอบฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ สำหรับเรารู้สึกเหมือนเป็นอีกทางนึงที่ได้คุยกับลูกค่ะ🥰 12มีนาก็จะคลอดแล้วค่ะ👶💕 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีคุณแม่บ้านไหนซื้อมาใช้ฟังบ้างค่ะ?☺️
มีใครชอบเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ?😊

ใช้ค่ะ บางวันเค้าดิ้นน้อยก็กังวล เอามาฟังหน่อยก็ช่วยให้สบายใจดี

สั่งมาใช้เหมือนกันค่ะ ค่อนข้างโอเคเลย สี่ร้อยกว่าบาทค่ะ สบายใจ😊

4y trước

ราคาพอๆกันค่ะ

ขออนุญาตนะคะ...เราใกล้คลอดแล้วส่งต่อ290รวมส่งให้ถ่าน2ก้อนค่ะ

4y trước

สนใจค่ะ

ใช้ตอนท้องเล็กๆ ค่ะ ตอนนี้ลูกดิ้นตลอด เลยไม่ได้ใช้เล้วค่ะ

ใช้ตอนท้องเล็กๆค่ะ ตอนนี้38+3แล้ว ไม่ค่อยได้ฟังน้องดิ้นดี

ชอบฟังเหมือนกันค่ะรู้สึกสบายใจมีความสุขที่ได้ยินด้วย

4y trước

ใช่ค่ะอย่างน้อยมันทำให้อุ่นใจว่าเค้าแข็งแรงดี

เราก็ชื้อมาฟังจ้า แต่มีใครสนใจบ้างจ้า ส่งต่อถูกๆ

กำลังคิดจะซื้อเลยคะสนใจส่งต่อหลังคลอดมั้ยคะ😅

4y trước

ทักหน่อยได้มั้ยค่ ไลน์ID Benja231150

ทีม 12 มีนาเหมือนกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

4y trước

เช่นกันจ้าา

ชอบฟังค่ะ ฟังเช้าเย็นเฃย แต่ตอนนี้คลอดแล้ว

4y trước

ส่งต่อ 300 รวมส่งค่ะ มีเครื่อง+เจล+ถ่าน2ก้อน+กล่อง สนใจแอดไลน์มาได้นะคะ