มีแม่ๆบ้านไหนทะเลาะกับแม่ยายเรื่องจุกหลอกเด็กบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้จะชอบให้จุหลอกเวลาลูกกินนมเยอะเกินตัวและเวลาที่น้องงอแงค่ะ เวลาน้องหายก็จะดึงออก แม่ยายชอบมาเห็นก็ชอบว่าไม่ต้องให้ดูดจุกหลอก เดี๋ยวลูกปากจู๋#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ฟังเเบบหูทวนลมไปค่ะ