คลอดเอง อยากสอบถามแม่ๆคนไหนที่คลอดเองบ้างคะ กี่วันเลือดจะหยุดไหลและหายปกติ

แม่บ้านนี้คลอดเอง แต่เสียเลือดมาก ได้เข้าเลือดไป1กระปุก และเเผลฉีกเยอะ ตอนคลอดพยาบาลใช้เวลาเย็บประมาณเกือบๆ30นาที ผ่านมา15วัน ยังเสี่ยวเเผลที่เย็บด้านนอกนิดหน่อย และเลือดยังไหลอยู่เหมือนตอนเราเป็นประจำเดือน อยากทราบว่าปกติกี่วันเลือดจะหยุดไหลคะ แม่ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ของเราคลอดเอง ไม่เกิน1อาทิตย์แผล เริ่มดีไม่มีเลือดละ ประมาน2สัปเาห์แทบจะหายเปนปกติค่ะ

2y trước

ดีจังเลย หายเร็วมาก สงสัยบ้านนี้แผลข้างในยังไม่สมานหรือเปล่าไม่รู้ ผ่านมา15วันยังมีเลือดออก ตรวจหลังคลอดแล้วรอบ1ก็ปกติ แต่ว่าไหมที่เย็บมันหลุดไว แต่ตอนคลอดพยาบาลก็บอกว่าแผลฉีกเยอะค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดยังมีเลือดออกอยู่เลบค่ะแม่

2y trước

คลอดน้องได้กี่วันแล้วคะแม่