อายุครรภ์ 38+1 มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ ประมาณ15-30นาทีเป็นที

อายุครรภ์ 38+1 มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ ประมาณ15-30นาที มีมูกใสออกมาไม่มาก มีอาการเหมือนท้องเสีย แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ไปหาหมอเลยค่ะแม่