คลอดน้องมา 1 เดือน แม่ๆ นน ลดลงคนละกี่กิโลคะ

แม่บ้านนี้คลอดน้องมา 1 เดือน นน ลดลง 10 kg ค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก 54kg ก่อนคลอดแม่หนัก 67kg ผ่านมา 1 เดือนเป๊ะ ตอนนี้แม่หนัก 56-57 kg ค่ะ แม่เลี้ยงน้องด้วยนมผสม (นมแม่สลับนมชง) เพราะน้องมีภาวะตัวเหลืองจากนมแม่ และบางทีน้องกินเยอะนมแม่เกลี้ยงเต้าทั้งสองข้าง ต้องใช้นมผงเข้าเสริมด้วยค่ะ แต่หน้าท้องตอนนี้ยังพองๆอยู่เหมือนท้องได้ 4 เดือนค่ะ ไม่ทราบว่าจะยุบตอนไหนค่ะ ลูกคนแรกค่ะ สภาพตอนนี้คือแม่นอนไม่พอค่าา ???

คลอดน้องมา 1 เดือน แม่ๆ นน ลดลงคนละกี่กิโลคะ

เป็นเหมือนกันเลย

น้องน่ารักมากกกก