น้ำหนักตัวแม่เพิ่มน้อย มีผลต่อน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมคะ?

ท้อง 22 w (เดิมก่อนท้อง 59kg. )แพ้ท้องสามเดือนแรกจน นน.ลดเหลือ 56 kg. ปัจจุบัน 58.7 kg. จะมีผลไหมคะ แม่ทานทุกอย่างแต่ทานได้น้อย

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่จะมากจะน้อยกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ