แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?

แม่บ้านนี้คลอด 14 พฤศจิกายน❤️? ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะ??

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง❤️?

คลอดเดือนเดียวกันเลย 2พฤศจิกา ท้องได้7เดือนแล้วคะ ลูกน้ำหนัก1325กรัม แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกนณ์ ลูกคุณน้ำหนักเท่าไหร่คะ

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ ได้ลูกสาว สมใจอิแม่จ้าา 😍😍

29วีคค่ะกำหนดคลอด6 พฤศจิกาค่ะ ยังไม่รู้เพศ

26​พ.ยค่ะแม่ ช่วงกลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลย😁

14/11/62 จ้า วันเดียวกันเลยได้ลูกสาวค่ะ. 28+3วีค

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 พ.ย. ได้ลูกชายจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด25 พ.ย ตอนนี้28+2วีคคะ

บ้านนี้ 22 พ.ย.ค่ะ ได้ปิ๊กกาจู้มาค่ะ

บ้านนี้อยากแตกละค่า 22 พฤศจิแหน่ะ

กำหนดคลอด 7 พฤศจิกายน จ้า🥰