แม่ๆบ้านไหนท้องที่2ยังไม่คลอดมั้ยคะ

แม่บ้านนี้คบกำหนดท้องที่2 แต่ยังไม่มีอาการจะคลอดจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ส่วนมาก 5% เท่านั้นนะคะ ที่คลอดตรงกำหนด อดใจรอจ้า ... บ้านนี้เพิ่งคลอดไปจ้า เลยกำหนดมา สามวันจ้า ..

ท้อง2เหมือนกันยังไม่คลอดเลยค่ะ คนแรกคลอดตอน 38+2 ท้อง2 38+3แล้ววันนี้ยังเฉย

ท้อง2. 38+4 ยังไม่คลอดค่ะ หมอที่อนามัยว่าถ้า40ไม่คลอดจะส่งตัวไป รพ. 😅

ท้อง2 ตอนนี้ 41+1ยังเงียบกริ้บอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

ท้องที่ 2 เหมือนกันค่ะ 38+2 แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ท้องที่2ได20สัปดาห์แล้ว

ทัอง 2 ค่ะ 39+2 ยังนิ่งอยู่

ท้อง 2 ค่ะ ตอนนี้ 31W แล้ว