ถามคุณแม่ที่ตั้งครรถ์ได้ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 6 เดือน ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ เยอะมาก คิดมากเลยค่ะ

เผลาๆหน่อยค่ะ งดของหวานนะคะ ตรวจเบาหวานแล้วหรือยังคะ เรา 6เดือน นน.ขึ้นแค่ 4โล คิดว่าผ่านแน่ๆ ปรากฎว่าเจอน้ำตาลในเลือดสูง ยังเป็นเบาหวานเลยนะคะ