แม่ตัวเล็ก ลูกแรงเยอะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดไหม

แม่บ้านนี้ก่อนท้องคือเป็นคนตัวเล็กผอมๆบางๆค่ะ ตอนนี้7เดือนครึ่ง น้องดิ้นแรงมากค่ะ แรงจนหัวอัลตร้าซาวด์กระเด้ง หมอก็บอกว่าน้องแรงเยอะมาก ท้องแม่แน่นมากแน่นเหมือนลูกโป่งตึงๆ 3-4วันมานี้น้องดิ้นหนักมากจริงๆค่ะ เคยได้ยินมาว่าถ้าเด็กดิ้นเยอะอาจจะเป็นการเร่งคลอด กังวลค่ะ มีคำแนะนำอะไรบ้างคะ รบกวนหน่อยค่า

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ น้องแข็งแรงถือเป็นเรื่องที่ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ไม่ถามหมอล่ะ

5y trước

โหท้องที่5 ดูแล้วคงเป็นเเบบนั้นแหละค่ะแต่ไม่หน้าเป็นเพราะดิ้นแรง เป็นเพราะคุนน่าจะมีลูกมากเกินไปแนะนำทำหมันน่าจะดีที่สุด