มีแม่บ้านไหนกินยาตัวนี้แล้วเวียนหัว อวก กินข้าวไม่ได้มั้งค่ะ

แม่บ้านนี้กินได้แค่3เม็ด ก็เวียนหัวอวกทั้งวันกินข้าวก็ไม่ได้ ต้องหยุดกินยาพอดีขึ้นถึงจะกินใหม่

มีแม่บ้านไหนกินยาตัวนี้แล้วเวียนหัว อวก กินข้าวไม่ได้มั้งค่ะ
1 Trả lời

แม่ทานช่วงเวลาไหนคะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า