อวก

สอบถามแม่ๆคะคือพึ่งพาลูกกลับมาจากบ้านย่าเดินทางเป็นเวลาสี่ชั่วโมงระหว่างทางมีภูเขาทางคดเคี้ยวขาไปลูกยังปกติดีแต่ขากลับลูกอวกกินอะไรไม่ได้เลยจนผ่านมาได่1วันยังไม่หายเลยแต่ไม่มีไข้นะคะคือนมไม่ทานข้าวไม่ทานๆไปก็อวกออกาหมดทานได้แต่น้ำพอจะมีวีธีแก้ไขหรือแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

1 Trả lời

น้องเมารถหรือเปล่าคะแม่ ลองพาหาหมอดูนะคะ