แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ⁉️

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 28 เมษาจ้า???

แม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ⁉️

39+5ยังเงียบอยู่เลยจร้ากำหนดคลอด19เมษา

4y trước

ใกล้แล้วคะแม่

กำหนด29เมษาจ้า ยังไม่มีวี่แววเรย

กำหนด19เมษายังเงียบยุ่เลยจ้า🤣

39+2 ยังเงียบอยู่จ้า กำหนด 22 เมษาจ้า

4y trước

ใกล้แล้วคะแม่ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

บ้านนี้ครบ 15/4/63 ยังไม่คลอดเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัวข้างหลังคลอดยังค่ะแม่ 555

4y trước

โอยยยสุดยอด 55

กำหนด30เมษา อยากคลอดแล้ว🤣

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกอึดอัดมากๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ​ 28เมษา

4y trước

โชคดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 30 เมษาคร่า

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ. ไม่มีอาการใดๆเลย

บ้านนี้3พ.ค จ้า เงียบมาก

4y trước

ใกล้แล้วคะแม่