แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง?? น้ำหนักขึ้นกันกี่โล???

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20/11/62 น้ำหนักขึ้น 7.6 เอง แต่ลูกดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านน้ำหนักแม่ไม่ค่อยจะขึ้นเลย ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้30วีค น้ำหนักขึ้น3โลเอง

บ้านนี้กำหนดคลอด25.พย.ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้น18โลแล้วคะกินเก่งมากไม่เเพ้อะไรเลย

นอกเรื่องหน่อยค่ะแม่ อันนี้ห้างไหนคะ อยากได้ลิ่นชักสีพาสเทลข้างหลัง😅

5y trước

ขอบคุณค่ะไม่กังวลเรื่องราคามันสวยดีค่ะ555555

บ้านนี้กำหนด21ค่ะน้ำหนักขึ้นมา9โลค่ะ ดิ้นถีบเก่งสุดๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นน.ขึ้น 16 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.ย. น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วจ้า

2 พ.ย.ค่ะ น้ำหนักขึ้น13กิโลแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก

10พย นน.ขึ้นมา15โลแล้วค่ะ หมอเตือนๆแล้ว😂

12/11/62. ลดไปยังขึ้นไม่เท่าตอนก่อนท้องค่ะ

26 พย. จ้า นน.ขึ้นมา9kg. เริ่มอึดอัดแล้วจ้า