? ทีม​มิถุนา​ มีแม่ๆ​ แอบแตกบ้างหรือยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำห​นด​คลอด 10​ มิถุนา​ ต​อนนี้ก็​ 36​week​ 3​day​ แต่เมื่อ​ 2-3​ วันที่ผ่านมามีปวดท้องเป็นพักๆ​ ที่บ้านบอกอาการเจ็บเตือนแล้ว​ แต่ตอนนี้ยังเงียบๆ​ อยู่เลยค่ะ​ มีแม่ย้านไหนแตกแล้วไหมค่ะ

1 Trả lời

21 มิ.ย ค่ะ ท้องที่3ยังตื่นเต้นเลยค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นจังค่ะ... อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว