38+5 มีอาการเวียนหัว อาเจียน

แม่บ้านนี้ มีอาการเวียน หัว อาเจียน ปวดเนื้อปวดตัว ปวดท้อง อึ แต่พอไปเข้าห้องน้ำ กลับไม่อึ ไปหาหมอ หมอ ให้ยาแก้ปวด แล้วให้กลับบ้านค่ะ มี แม่บ้านไหน มีอาการแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ แม่เริ่ม กลัว ค่ะ

1 Trả lời

คล้ายอาการเตือนจ้า ใกล้แล้ววว

5y trước

คลอดแล้วค่ะ คลอดวันที่21