นำ้หนักของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้าง !!!!!

แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง นำ้หนัก 53 ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้ว นำ้หนัก 58 นำ้หนักเพิ่มขึ้นมา 5 กิโล แต่นำ้หนักเจ้าตัวเล็กตามเกณฑ์นะคะ อยากทราบมีแม่ๆบ้านไหนที่เป็นเหมือนกันบ้างกินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้อง47.1 ก่อนคลอด55 ขึ้น7.9โล กินเยอะนะคะ แต่ไม่ขึ้นเลย ลูกสาว2850กรัมค่ะ ท้องเล็กนิดเดียว อย่างกับท้อง7เดือนของหลายๆคน

4y trước

บ้านนี้ท้องก่อนคลอด ยังไม่มีใครเชื่อเลยค่ะว่าจะคลอดแล้ว มีแต่คนทัก นึกว่า7เดือนเอง แม่เองก็อดขำไม่ได้ ขอแค่ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์แค่นี้คนเป็นแม่ก็สุขใจแล้วค่ะ