ท้อง19weekขึ้น5กิโลแม่บ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้ไหม

19 w5กิโล มากหรือน้อยไปคะ ก่อนท้อง53ตอนนี้58 หมอนัดเดือนละครั้งแต่พูดผ่านๆไม่ได้ให้คำปรึกษาเท่าไหร่ ถามอะไรก็ตอบสั้นๆ อิแม่ใจร้อน

19w เหมือนกันค่ะ นน ก่อนท้อง 59 ขึ้นมาแค่ 3 โล แต่เวลาซาวด์ลูกแข็งแรงดีค่ะ

ของเราประมาณ 3-4 กิโลค่ะ ตอน 20 สัปดาห์

บ้านนี้23ขึ้นมา6โลกว่าคะ

18W. ขึ้นมา7โลค่ะ