แม่ๆน้ำหนักก่อน-หลังคลอดเป็นยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง 44.5 วันคลอด 59.1 หลังคลอด 7วันเหลือ 50 โล ปัจจุบันจะครบเดือนแล้วก็ยังคงที่ค่ะ 50 โลเหมือนเดิม🤣🤣🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 โลค่ะ ตอนคลอด 70 โลค่ะ หลังคลอด 64 โลค่ะ หลังคลอด 7 วันเหลือ 61 โลค่ะ ตอนนี้ผ่านมา 1 เดือนแล้วก็ยัง 61 โลเหมือนเดิมค่ะ

ให้นมน้องน้ำหนักจะลงเร็วค่ะท