นอนไม่ค่อยหลับ ไม่สบายตัว

10M กว่ามีอาการแพ้ท้องทั้งวันเลยคะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับรู้สึกไม่สบายตัว ขนาดเปิดแอร์ยังรู้สึกร้อน แม่ๆเคยเป้นกันไหมค้ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนท้องร้องมากอาบน้ำ3รอบ เปิดแอร์แล้วเปิดพัดลมนอน