แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 7 ตุลาค่ะ ช่วงนี้เบื่ออาหารมากๆเลยค่ะแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนตุลาคมกันบ้างคะ

1 Trả lời

19 ตุลาค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามทานผลไม้กับนม แทนอาหารค่ะ ^^

4y trước

10ตุลา เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ