สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 วิค 3 วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บจะปวดเรย แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภา แล้วคลอดแล้วบ้างไหมค่ะ บ้านนี้นับวันรอทุกวันเรย เห็นคืนอื่นแตกแล้วก้ออย่กแตกบ้าง... ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด1พค. ค่ะ ตอนนี้39+1 แล้วคัะ

3y trước

กำหนดคลอด6พ.ค ยีงไม่มีวี่แววเล้ย